Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng

Mục đích của các thủ tục và chính sách được sinh ra là để nhằm đảm bảo tất cả những khách hàng và người đang sử dụng thông tin từ website phukhoa.com.vn hiểu được các điều khoản mà chúng tôi đề ra cùng với các điều kiện đi kèm trong khi sử dụng website này.

Chúng tôi khuyến cáo rằng các bạn trước khi sử dụng website hãy vui lòng đọc qua các chính sách và điều kiện mà chúng tôi đã đề ra dưới đây. Ngoài ra bạn cần đảm bảo rằng sẽ ghi nhớ, thường xuyên kiểm tra và theo sát các quy định, chính sách chỉnh sửa, quảng cáo, biên tập, điều khoản và điều kiện sử dụng.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định và đề cập trong các thông báo hợp pháp chi tiết trên website phukhoa.com.vn của chúng tôi, Chính sách bảo mật, Điều khoản và điều kiện sử dụng của phukhoa.com.vn chính là các yếu tố tạo nên toàn bộ những thỏa thuận chung cho việc sử dụng nội dung giữa bạn (người sử dụng) và phukhoa.com.vn

Chính sách chỉnh sửa

Các chỉnh sửa nội dung thay đổi trên website đều được cập nhật thường xuyên phukhoa.com.vn cam kết sẽ làm rõ nội dung và cải chính nếu xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng nhanh chóng chỉnh sửa các nội dung sai sót cho dù đó là lỗi nhỏ. Ví dụ như: lỗi về ngữ pháp, chính tả hay lỗi thuộc về phong cách viết. Những thay đổi này của chúng tôi sẽ được cập nhật thường xuyên trên website phukhoa.com.vn mà không cần thông báo.

Nếu như bạn cho rằng đã tìm thấy các lỗi trong nội dung của phukhoa.com.vn xin vui lòng hãy liên hệ với đội ngũ nhân sự của chúng tôi bằng cách gửi email vào địa [email protected].

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn của các thông tin được biên tập

Với sứ mệnh và trách nhiệm là mang đến cho người sử dụng các thông tin sức khỏe khách quan, với độ chính xác và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đã đề ra mục tiêu là đảm bảo phukhoa.com.vn là nguồn cung cấp nội dung về thông tin y học, sức khỏe phù hợp, thiết thực nhất đối với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin về nhiều chủ đề có liên quan tới sức khỏe, y tế. Chính các bạn sẽ là người tự lựa chọn các thông tin phù hợp nhất, có ích cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các thông tin trên website phukhoa.com.vn hay thông tin từ các trang web khác được liên kết không nên sử dụng để thay cho những lời khuyên, chẩn đoán hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên rằng bạn hãy nên ưu tiên tham khảo các ý kiến từ những bác sĩ chuyên khoa, những thầy thuốc hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có chuyên môn và kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu các loại bệnh hoặc phương pháp chữa bệnh. Bạn tuyệt đối không nên trì hoãn hay chối bỏ việc tham khảo các ý kiến của những bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia vì các nội dung bạn tìm kiếm được trên phukhoa.com.vn hay trên bất cứ website nào khác được liên kết với chúng tôi.

Đội ngũ biên tập viên của phukhoa.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin về các vấn đề, sự kiện một cách chính xác, khách quan nhất. Các biên tập viên của chúng tôi luôn đảm bảo phải tận tâm trong việc tìm hiểu các thông tin từ những chuyên gia. Ngoài ra, đội ngũ biên tập của chúng tôi cũng phải tìm kiếm các nhận xét và các bình luận khách quan từ một hay nhiều nguồn phát ngôn viên đáp ứng đủ điều kiện. Từ đó giúp cho luồng thông tin tìm hiểu được luôn đa chiều và khách quan nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phấn đấu để nhằm cung cấp các thông tin cho bạn đọc trung thực nhất, toàn diện và chính xác. Đồng thời chúng tôi luôn cống hiến hết mình dựa vào các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Trước khi sử dụng những thông tin trên website, xin các bạn hãy đọc thật kỹ, đồng thời ghi nhớ những điều khoản và các điều kiện sử dụng sau:

Khi sử dụng website phukhoa.com.vn có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều kiện sử dụng và chính sách điều khoản của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền sửa đổi và cập nhật các điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc bạn sử dụng website phukhoa.com.vn của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý chấp thuận các điều khoản này cũng như chấp nhận các thay đổi đó.

Website phukhoa.com.vn không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Tất cả nội dung trên website phukhoa.com.vn của chúng tôi như các hình ảnh, đồ họa, thông tin, văn bản, các tài liệu khác trên website phukhoa.com.vn chỉ dành cho mục đích để cung cấp các thông tin cho người đọc. Tất cả những gì mà trong website của chúng tôi đề cập hay truyền đạt không nhằm mục đích thay thế cho việc chẩn đoán hay những lời khuyên, ý kiến và các phương pháp chữa trị bệnh của các bác sĩ có chuyên môn hay các chuyên gia y tế.

phukhoa.com.vn khuyến cáo bạn nên luôn luôn dành ưu tiên cho việc tìm hiểu, tham khảo các ý kiến từ những chuyên gia cho chuyên môn chăm sóc sức khỏe tin cậy, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn về bệnh và các biện pháp chữa trị bệnh. Tuyệt đối bạn không nên trì hoãn, chối bỏ việc tham khảo những ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa hay các chuyên gia y tế vì các nội dung đã tìm thấy được trên website phukhoa.com.vn

Nếu như bạn không may rơi vào một số trường hợp cần tới sự hỗ trợ, cấp cứu y tế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ, nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, nhanh chóng di chuyển tới những cơ sở y tế uy tín gần nhất hoặc gọi đến số 115 để có được sự hỗ trợ cấp cứu kịp thời. phukhoa.com.vn không khuyến khích các bạn tự ý thực hiện những xét nghiệm, quy trình hay sử dụng những sản phẩm hoặc các thông tin, hay những ý kiến đã được đề cập đến trên website.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên website phukhoa.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Bất cứ vấn đề nào xảy ra nếu như người sử dụng phụ thuộc vào các thông tin được tổng hợp, đăng tải bởi phukhoa.com.vn đó là trách nhiệm của các cá nhân áp dụng những thông tin trên.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết rằng việc bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em sẽ được thực hiện. Website phukhoa.com.vn của chúng tôi không được thiết kế để nhằm mục đích thu hút những đối tượng trẻ em trong độ tuổi dưới 13. Ngoài ra chúng tôi không thu thập các thông tin cá nhân hay những thông tin có liên quan tới bất cứ trẻ em nào đang trong độ tuổi dưới 13.

Về việc sử dụng nội dung

Website phukhoa.com.vn của chúng tôi cho phép các bạn truy cập, xem hoặc có thể tải một bản sao của tài liệu trên phukhoa.com.vn nhưng chỉ được nhằm mục đích duy nhất là để phục vụ cho bản thân, phục vụ với các mục đích phi thương mại của cá nhân bạn. Ngoài ra chúng tôi yêu cầu bạn phải giữ nguyên những thông báo có liên quan tới bản quyền nằm ở phía dưới, phần cuối của bản tài liệu.

Nội dung, các thông tin của chúng tôi đăng tải được bảo vệ bởi bản quyền. Trong các bài viết, bài báo, từ phần tiêu đề cho tới nội dung đều thuộc sự quản lý của phukhoa.com.vn hoặc bên cấp giấy phép.

Bất cứ mục đích dùng tiêu đề, nội dung, không được phép từ Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi đều là hành vi vi phạm bản quyền, vi phạm nghiêm trọng những Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi. Những tính năng và nội dung có thể chấm dứt hay có thể thay đổi bởi phukhoa.com.vn mà không cần bắt buộc phải thông báo.

Nếu trong trường hợp các bạn (người sử dụng) đã vi phạm bất cứ Điều khoản hay điều kiện sử dụng nào của chúng tôi, thì quyền sử dụng các nội dung cũng như các bài viết của bạn trên website sẽ tự động kết thúc. Ngoài ra bất cứ bản sao nội dung nào mà bạn đã tự động lấy từ website phukhoa.com.vn của chúng tôi phải ngay lập tức bị tiêu hủy.