Bản quyền tác giả

Website phukhoa.com.vn không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Tất cả nội dung trên website phukhoa.com.vn của chúng tôi như các hình ảnh, đồ họa, thông tin, văn bản, các tài liệu khác trên website phukhoa.com.vn chỉ dành cho mục đích để cung cấp các thông tin cho người đọc. Tất cả những gì mà trong website của chúng tôi đề cập hay truyền đạt không nhằm mục đích thay thế cho việc chẩn đoán hay những lời khuyên, ý kiến & các phương pháp chữa trị bệnh của các bác sĩ có chuyên môn hay các chuyên gia y tế.

Phukhoa.com.vn khuyến cáo bạn nên luôn luôn dành ưu tiên cho việc tìm hiểu, tham khảo các ý kiến từ những chuyên gia cho chuyên môn chăm sóc sức khỏe tin cậy, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn về bệnh và các biện pháp chữa trị bệnh. Tuyệt đối bạn không nên trì hoãn, chối bỏ việc tham khảo những ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa hay các chuyên gia y tế vì các nội dung đã tìm thấy được trên website Phukhoa.com.vn.

Nếu như bạn không may rơi vào một số trường hợp cần tới sự hỗ trợ, cấp cứu y tế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ, nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, nhanh chóng di chuyển tới những cơ sở y tế uy tín gần nhất hoặc gọi đến số 115 để có được sự hỗ trợ cấp cứu kịp thời. Phukhoa.com.vn không khuyến khích các bạn tự ý thực hiện những xét nghiệm, quy trình hay sử dụng những sản phẩm hoặc các thông tin, hay những ý kiến đã được đề cập đến trên website.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên website Phukhoa.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Bất cứ vấn đề nào xảy ra nếu như người sử dụng phụ thuộc vào các thông tin được tổng hợp, đăng tải bởi Phukhoa.com.vn đó là trách nhiệm của các cá nhân áp dụng những thông tin trên.

Về việc sử dụng nội dung

Website Phukhoa.com.vn của chúng tôi cho phép các bạn truy cập, xem hoặc có thể tải một bản sao của tài liệu trên Phukhoa.com.vn nhưng chỉ được nhằm mục đích duy nhất là để phục vụ cho bản thân, phục vụ với các mục đích phi thương mại của cá nhân bạn. Ngoài ra chúng tôi yêu cầu bạn phải giữ nguyên những thông báo có liên quan tới bản quyền nằm ở phía dưới, phần cuối của bản tài liệu.

Nội dung, các thông tin của chúng tôi đăng tải được bảo vệ bởi bản quyền. Trong các bài viết, bài báo, từ phần tiêu đề cho tới nội dung đều thuộc sự quản lý của Phukhoa.com.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất cứ mục đích dùng tiêu đề, nội dung, không được phép từ Điều khoản & điều kiện sử dụng của chúng tôi đều là hành vi vi phạm bản quyền, vi phạm nghiêm trọng những Điều khoản & điều kiện sử dụng của chúng tôi. Những tính năng & nội dung có thể chấm dứt hay có thể thay đổi bởi Phukhoa.com.vn mà không cần bắt buộc phải thông báo.

Nếu trong trường hợp các bạn (người sử dụng) đã vi phạm bất cứ Điều khoản hay điều kiện sử dụng nào của chúng tôi, thì quyền sử dụng các nội dung cũng như các bài viết của bạn trên website sẽ tự động kết thúc. Ngoài ra bất cứ bản sao nội dung nào mà bạn đã tự động lấy từ website Phukhoa.com.vn của chúng tôi phải ngay lập tức bị tiêu hủy.